Bảng giá
Biểu phí
Câu hỏi thường gặp
Quét mã QR để tải ngay ứng dụng DSC Trading trên điện thoại

DSC - Đồng hành cùng Thành Công

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC – Upcom) được thành lập từ tháng 06/2006, hiện có trụ sở tại tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội và vốn điều lệ là 2.048 tỷ đồng. Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, DSC đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới chi nhánh và hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.
/_next/static/media/image-header-1.f35c4f4f.png

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

/_next/static/media/icon-1.948b8faa.pngTầm nhìn
Trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Thành Công của DSC được tạo dựng từ niềm vui của khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng. DSC cam kết bằng trách nhiệm cao nhất của mình luôn đồng hành, hỗ trợ để cùng khách hàng hướng tới Thành Công.
/_next/static/media/icon-2.13854835.pngSứ mệnh
Mang lại sự Thành Công và thịnh vượng cho khách hàng. Với phương châm “Đồng hành cùng Thành Công”, DSC mong muốn mang đến những tư vấn chuyên sâu, các giải pháp tài chính hiệu quả, cơ hội đầu tư đa dạng nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.
/_next/static/media/icon-3.ddafabbd.pngGiá trị
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi. Với đội ngũ CBNV trẻ, chúng tôi tự tin trong việc thích ứng với xu hướng thị trường mới nhất và đầu tư, cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA DSC

/_next/static/media/road-map-1.3def8442.png

DSC - Đồng hành cùng Thành Công!

HỘI SỞ CHÍNH

Tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 3880 3456

info@dsc.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI