Bảng giá
Biểu phí
Câu hỏi thường gặp
Thông tin cổ phiếu
Đầu tư hiệu quả
0 lượt xem
Market Timing, hay còn gọi là Chọn đúng thời điểm thị trường, là một chiến lược đầu tư chứng khoán nhằm dự đoán biến động giá cổ phiếu trong tương lai và mua/bán cổ phiếu dựa trên dự đoán đó để tối đa hóa lợi nhuận.
6 lượt xem
Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán là một dịch vụ tài chính do các công ty chứng khoán hoặc tổ chức tư vấn tài chính cung cấp, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả trên thị trường chứng khoán.
42 lượt xem
Đầu tư ngắn hạn cổ phiếu mang lại tiềm năng lợi nhuận cao, nhưng cũng đi kèm với rủi ro không nhỏ. Hiểu rõ và áp dụng hiệu quả các biện pháp quản trị rủi ro là chìa khóa dẫn đến thành công cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.
94 lượt xem
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các doanh nghiệp logistic. Bài viết này sẽ phân tích các cổ phiếu nổi bật trong ngành logistic, giúp nhà đầu tư đưa ra lựa chọn sáng suốt.
525 lượt xem
Thị trường chứng khoán hồi phục từ đáy, nhiều cổ phiếu có mức tăng giá ấn tượng. Là doanh nghiệp có vốn hoá lớn nhất trong nhóm cổ phiếu chứng khoán, IDJ là mã cổ phiếu thường được nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn.
183 lượt xem
TTF – một cổ phiếu penny được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư cổ phiếu này, việc đánh giá cơ bản cẩn thận là vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp này từng có tiền sử gian lận báo cáo tài chính.
458 lượt xem
SCR là cổ phiếu được phát hành bởi Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín. Sau lại đoạn tăng giá mạnh 2021 cổ phiếu đã giảm về mức đáy thấp nhất trước đó. Vậy thì tiềm năng tăng giá trở lại của SCR như thế nào?
340 lượt xem
Với những nhà đầu tư yêu thích những ngành tăng trưởng ổn định và bền vững nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, thì không thể bỏ qua ngành ngân hàng. Và một trong những cổ phiếu ngân hàng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư là cổ phiếu của Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB).
271 lượt xem
Ngành bán lẻ được kỳ vọng phục hồi trở lại nhờ tâm lý và sức mua của người tiêu dùng sẽ được cải thiện cùng với các chính sách tài khóa và tiền tệ nới lỏng của Chính phủ. Và FRT chắc chắn là cổ phiếu mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu yêu thích nhóm ngành bán lẻ.
336 lượt xem
PNJ là công ty vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi lên sàn, cổ phiếu PNJ có mức giá liên tục tăng và khá ổn định, được giới chuyên môn và nhà đầu tư cực kỳ ưu ái. Liệu trong tương lai còn cơ hội mua vào cổ phiếu PNJ hay không?
274 lượt xem
MWG là cổ phiếu của CTCP Đầu tư Thế giới di động – Một “ông lớn” của ngành bán lẻ nước Việt Nam với nhiều chuỗi cửa hàng cung ứng thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, điện gia dụng, thực phẩm, nhà thuốc… Đối với nhà đầu tư, tiềm năng tăng giá của MWG trong tương lai sẽ như thế nào?
292 lượt xem
Cổ phiếu VIB hiện đang là một trong những cổ phiếu ngân hàng đang thu hút sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Với giá cổ phiếu VIB ở mức hiện tại, liệu cổ phiếu này có còn hấp dẫn đối với nhà đầu tư? Và liệu có nên mua cổ phiếu VIB hay không?
221 lượt xem
Lĩnh vực dầu khí được xem là một điểm sáng cho việc phục hồi kinh tế trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị và lạm phát cao. Cổ phiếu PLX là ông lớn dẫn đầu ngành dầu khí, được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
253 lượt xem
Dư địa tăng trưởng của cổ phiếu hàng không trong đó có VJC được kỳ vọng tăng trưởng rất lớn nhờ dự báo ngành hàng không Việt Nam sau đại dịch phục hồi hàng top của thế giới.
201 lượt xem
Ngành bán lẻ được kỳ vọng phục hồi trở lại nhờ tâm lý và sức mua của người tiêu dùng sẽ được cải thiện cùng với các chính sách tài khóa và tiền tệ nới lỏng của Chính phủ. Một trong những cổ phiếu đáng chú ý trong ngành này là PET - hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Dịch vụ phân phối, Dịch vụ Cung ứng và Hậu cần, Dịch vụ đời sống và Dịch vụ Bất động sản.
337 lượt xem
Cổ phiếu ngành lương thực lúa gạo đang được quan tâm đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới do ảnh hưởng của chiến tranh. Trong đó, TAR là một cổ phiếu đáng chú ý khi kết quả kinh doanh của Trung An qua các năm tăng trưởng đều đặn, bất kể ảnh hưởng của đại dịch.
715 lượt xem
Cổ phiếu HAG trải qua giai đoạn năm 2022 đầy biến động và hiện tại thường xuyên nằm trong diện cảnh báo và không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên đây cũng là cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư quan tâm vậy trong tương lai có nên mua cổ phiếu HAG hay không?
78 lượt xem
PV GAS hiện là đơn vị cung cấp khí khô duy nhất tại Việt Nam, chiếm vị trí thứ nhất tại thị trường trong nước ở lĩnh vực cung cấp khí hóa lỏng. Trên thị trường chứng khoán đầy biến động, cổ phiếu GAS của công ty là một trong số ít những cổ phiếu vẫn giữ được mức giá khá ổn định.
120 lượt xem
Mã cổ phiếu REE của công ty cổ phần cơ điện lạnh, một trong 2 cổ phiếu đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Là một cổ phiếu lâu đời, uy tín thường được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, vậy có nên mua cổ phiếu REE hay không? Cùng DSC phân tích kỹ tiềm năng tăng giá của cổ phiếu này nhé!
261 lượt xem
SBT - cổ phiếu ngành mía đường, nhờ nhiều yếu tố cạnh tranh trong năm 2023 và biện pháp phòng vệ thương mại đối với các sản phẩm đường mía của Bộ Công Thương, dự báo SBT sẽ là điểm sáng trong năm nay.
690 lượt xem
Vietcombank thuộc một trong bốn ngân hàng lớn đứng đầu ngành tại thị trường Việt Nam. Là cổ phiếu top 1 vốn hóa trên thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như trong ngành ngân hàng.
739 lượt xem
Cổ phiếu DBC giai đoạn năm 2020 - 2021 đã có những sự tăng trưởng ấn tượng khoảng 6 lần, tuy nhiên cũng có sự điều chỉnh giảm sâu trong năm 2022. Liệu giai đoạn hiện tại trong bối cảnh ngành chăn nuôi “sáng cửa” nhà đầu tư có nên mua cổ phiếu DBC để kỳ vòng tăng giá trong dài hạn, cùng DSC phân tích tiềm năng của cổ phiếu trong bài viết này nhé!
1304 lượt xem
Cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát luôn được coi là cổ phiếu quốc dân luôn được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, ngành thép được dự báo còn gặp nhiều biến động liệu khả năng tăng trưởng của Hòa Phát trong giai đoạn tới sẽ thế nào?
363 lượt xem
BIDV là một trong bốn Ngân hàng thương mại có quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu top đầu Việt Nam. Cổ phiếu BID là cổ phiếu luôn nằm trong rổ VN30 và nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư nhờ nền tảng vững chắc. Vậy có nên mua cổ phiếu BID hay không?
237 lượt xem
“Có nên mua cổ phiếu ACV hay không?” là câu hỏi khi nhóm ngành hàng không được kỳ vọng sẽ “cất cánh” khi nền kinh tế hồi phục. Với ACV là đơn vị duy nhất quản lý, vận hành và khai thác toàn bộ hệ thống 22 Cảng hàng không quốc tế và quốc nội trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
2068 lượt xem
Ngành hàng không thuộc nhóm chịu ảnh hưởng cực kỳ nặng nề từ đại dịch Covid 19. Giá cổ phiếu Vietnam Airlines cũng có mức giảm mạnh suốt thời gian vừa rồi. Vậy hiện tại trong tương lai, tiềm năng tăng giá của mã cổ phiếu Vietnam Airlines sẽ thế nào?
472 lượt xem
Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam với 20 năm hình thành và phát triển, liên tục nâng cao giá trị doanh nghiệp và giá cổ phiếu cũng có những giai đoạn tăng trưởng ấn tượng. Cùng DSC đi vào phân tích chi tiết về cổ phiếu TCB – đánh giá triển vọng phát triển của ngân hàng này để quyết định có nên mua cổ phiếu TCB hay không nhé!
135 lượt xem
Thị trường chứng khoán là một thị trường đầy biến động và luôn tiềm ẩn rủi ro. Do đó, việc kiểm soát tâm lý trong đầu tư chứng khoán là vô cùng quan trọng. Nếu không kiểm soát được tâm lý, nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến thua lỗ.
775 lượt xem
Cổ phiếu POW là một trong những cổ phiếu thuộc lĩnh vực năng lượng được sự chú ý của khá nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn 2021 - 2022. Lĩnh vực dầu khí được xem là một điểm sáng cho việc phục hồi kinh tế trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị và lạm phát cao. Vậy có nên mua cổ phiếu POW không, hãy cùng DSC phân tích chi tiết cổ phiếu này ngay tại bài viết dưới đây nhé!
107 lượt xem
Chứng khoán là một kênh đầu tư phổ biến và hấp dẫn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để hạn chế rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận, nhà đầu tư cần biết khi nào nên bán cổ phiếu.

DSC - Đồng hành cùng Thành Công!

HỘI SỞ CHÍNH

Tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 3880 3456

info@dsc.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI